KUBET

ทำนายผลการแข่งขันระหว่างเอฟเวอร์ตัน – เชลซี 03:00 13 พฤศจิกายน 2563

ทำนายผลการแข่งขันระหว่างเอฟเวอร์ตัน – เชลซี 03:00 13 พฤศจิกายน 2563

ทำนายผลการแข่งขันระหว่างเอฟเวอร์ตัน – เชลซี 03:00 13 พฤศจิกายน 2563

 

พรีเมียร์ลีก รอบ 12 จะเป็นสักขีพยานการแข่งขันระหว่างเอฟเวอร์ตันและเชลซี แม้ว่าพวกเขาจะต้องเป็นแขกรับเชิญ แต่ด้วยฟอร์มที่ดีขึ้น แต่มีแนวโน้มว่าเชลซีจะได้ผลงานที่ดี

 

ความเห็นเกี่ยวกับเอฟเวอร์ตันและเชลซีก่อนเกม

 

เอฟเวอร์ตัน

 

เข้าสู่ฤดูกาลใหม่ในปีนี้ เอฟเวอร์ตัน ออกสตาร์ทได้อย่างน่าประทับใจอย่างยิ่ง ในรอบแรกพวกเขามีชัยชนะติดต่อกัน สิ่งนี้ทำให้แฟน ๆ ที่นี่มีความคาดหวังสูงสำหรับฤดูกาลฟุตบอลที่ประสบความสำเร็จ แน่นอนว่าด้วยพรสวรรค์ในการเป็นผู้นำของโค้ชอันเชลอตติ สไตล์การเล่นของเอฟเวอร์ตันจึงมีความสอดคล้องและสอดคล้องกันมากขึ้น

อย่างไรก็ตาม ตั้งแต่เสมอกับลิเวอร์พูล ผลงานของเอฟเวอร์ตันก็ลดลงอย่างมาก ข้อพิสูจน์คือ 6 นัดหลังสุด แพ้ 4 นัด เสมอ 1 นัด ชนะเพียง 1 นัดเท่านั้น สาเหตุของผลลัพธ์นั้นเกิดจากการขาดพลังเชิงลึก นอกจากนี้สไตล์การเล่นของพวกเขาดูเหมือนจะได้รับการศึกษาและเลียนแบบโดยคู่ต่อสู้

ปัจจุบันหลังผ่านไป 11 นัด เอฟเวอร์ตันมี 17 แต้มและอยู่อันดับที่ 9 ในการจัดอันดับ โดยพวกเขาชนะ 5 ครั้ง เสมอ 2 แพ้ 4 โดยมีผลต่างประตูได้เสีย +2 ในรอบ 12 ทีมที่จะถึงนี้ เอฟเวอร์ตัน จะเล่นในบ้านต้อนรับเชลซี นี่จะเป็นความท้าทายครั้งใหญ่สำหรับเจ้าบ้านเพราะฟอร์มทีมเยือนสูงมาก
 

เชลซี

 

ด้วยสไตล์การเล่นทางเทคนิคและบุคคลที่รู้วิธีการเฉิดฉายอยู่เสมอ เชลซีกำลังแสดงให้เห็นความระเหิดที่น่าประทับใจ นอกจากนี้แนวรับของสิงห์บลูส์ยังมีสถิติที่ดีที่สุดในทัวร์นาเมนต์นี้อีกด้วย หลังจากผ่านไป 11 นัดเป็นทีมที่เสียไปอย่างน้อย 11 ประตู ปัจจุบัน เชลซี อยู่อันดับ 2 มี 22 แต้ม ชนะ 6 เสมอ 4 แพ้ 1

เมื่อกลางสัปดาห์ที่แล้ว เชลซี เปิดตัวรายชื่อนักเตะสำรองในซีวัน คัพ มากมาย เพื่อรับรองสมรรถภาพทางกายของผู้เล่นสำหรับนัดสำคัญๆ ด้วยการหมุนเวียนนักเตะดังกล่าว เสาหลักอย่างเมนดี้, แวร์เนอร์ หรือเมาท์จะอยู่ในสภาพที่ดีที่สุดอย่างแน่นอนสำหรับเกมเยือนในพรีเมียร์ลีกที่กำลังจะมาถึง และในการไปเยือนสนามของเอฟเวอร์ตัน ในรอบ 12 ที่จะถึงนี้ เชลซี มุ่งมั่นคว้าชัยอย่างมาก มีแนวโน้มว่าโค้ชแลมพาร์ดและนักเตะของเขาจะบรรลุเป้าหมายนั้น

ประวัติการเผชิญหน้าระหว่างเอฟเวอร์ตันและเชลซีในอดีต

ที่ผ่านมาเอฟเวอร์ตันมีสถิติการเผชิญหน้ากับเชลซีค่อนข้างสมดุลใน 6 นัดหลังสุด ทั้งสองทีมคว้าชัยชนะ 2 เสมอ 2 แพ้ 2 กลับบ้าน นั่นเป็นเหตุผลว่าทำไมการเผชิญหน้าที่กำลังจะเกิดขึ้นในรอบ 12 จึงน่าสนใจและน่าตื่นเต้นมากในการรับชม ด้วยฟอร์มปัจจุบันทำให้เชลซีเป็นทีมที่เอาชนะยากมาก